Những người bạn của tôi – Lê Hoàng Bích

Quan điểm của mình khi chơi với bạn:

“A friend in need is a fiend in deed”

“Người bạn mà giúp bạn khi bạn cần sự giúp đỡ là người bạn thật sự”. Đây chính là slogan khi mình chơi với bạn. Sự chân thành trong tình bạn là điều kiện tiên quyết.

Bạn bè của mình: 

Hiện tại: 

Hiện tại mình may mắn có được những người bạn đồng nghiệp vô cùng chân thành tại trường ISHCMC – nơi mình làm việc. Chúng mình thân hơn và hiểu nhau hơn qua những chuyến đi chơi và team building tại trường. Mỗi người có 1 cá tính riêng nhưng tất cả tạo nên một tập thể vô cùng đoàn kết. Chúng mình cũng hay tâm sự sau những lúc làm việc vất vả, mệt nhọc. Chúng mình cũng chia sẻ kiến thức chuyên môn để giúp học trò phát triển các kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu của bé.

 

Những người bạn thân của mình tại ISHCMC

Bên cạnh đó, mình cũng thử sức muốn xây dựng một lớp học nho nhỏ tại nhà.  Mình cũng len lỏi đến các câu lạc bộ khởi nghiệp để học hỏi. May mắn là được các anh chị và các bạn hỗ trợ thật nhiều, vun đắp kiến thức.  Mục tiêu làm sao mình có thể đưa tiếng Anh đến với các bé được hiệu quả nhất.

Team CAS – Nơi mình được giúp đỡ, học hỏi, chia sẻ kiến thức trong quá trình  khởi nghiệp. 

Bạn bè thời áo trắng cắp sách đến trường:

Nhóm bạn thân từ thời cấp 2, cấp 3. Mình có một nhóm bạn từ thời áo trắng cắp sách tới trường mà vẫn chơi tới bây giờ. Mặc dù cuộc sống nhiều đổi thay, bạn bè cũng làm chức này chức nọ, giám đốc, chủ doanh nghiệp các kiểu nhưng đến chơi với nhau lúc nào cũng chân thành và “vứt đi” cái gì gọi là địa vị, danh lợi. Thật sự mình biết ơn lắm những tình bạn như vậy. Mình nhớ lắm những lúc cùng với nhỏ bạn thân Ngọc Yến có cặp mắt to, trong sáng, lanh lợi luôn đi học tiếng Anh cùng mình, dù trời mưa hay nắng.

Kỉ niệm đáng nhớ:

Cũng nhờ nhỏ này luôn “công kích” và có lực học ngang ngửa mình nên mình lúc nào cũng có động lực học. Lớp học tiếng Anh luôn là nơi mình có nhiều kỉ niệm, những buổi đi học về, bị lũ con trai đi theo chọc ghẹo.  Cũng chính tại lớp học tiếng Anh mình đã biết để ý nhóc bạn trai trong lớp và có những cảm xúc đầu đời của tuổi học trò.

Những người bạn đáng quý thời áo trắng cắp sách đến trường

Lên cấp 3, do tính nhiều chuyện, thích “ tám “ chuyện và kết bạn nên cũng có được một nhóm bạn nhiệt tình đồng hành. Cấp 3 với mình khắc sâu những tình cảm mộng mơ và câu chuyện tình yêu tuổi học trò. Thật dễ thương và trong sáng biết bao.

Những buổi nhóc bạn “ tán tỉnh” mình bằng phương pháp “kì cục” có một không hai, đó là ném bom thúi- loại bom sau khi nổ phát ra mùi thối không thể tả vào nhà mình, chẳng may trúng ngay bố mình. Thật khó có thể tưởng tượng chuyện gì xảy ra sau đó… Rồi những hôm hắn ta đục thủng lốp xe đạp mình cho mình đi bộ về. Trời ơi!!! Khỏi nói mình ghét hắn ta cỡ nào. Nhưng giờ nghĩ lại lắm lúc cũng thấy vui vui cái thời ngây ngô.

Mình mong có thể được tiếp tục kết nối với bạn bè gần xa. Kết nối với mình nhé!

Love,

Lê Hoàng Bích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *